Bước đột phá lớn mang tên Ninh Thuận

Posted on Tin Tức 57 lượt xem

Với những lợi thế sẵn có và quỹ đất nền lớn, Ninh Thuận được rất nhiều chuyên gia nhận định sẽ là vùng đất vàng và được rất nhiều đơn vị đầu tư bất động sản săn đón. Năm 2020 sẽ là năm của Ninh Thuận khi đánh dấu bước phát triển đột phá về bất động sản, đặc biệt là các dự án về bất động sản nghỉ dưỡng.

Ưu thế sẵn có, nguồn tài nguyên phong phú

Vùng đất đầy nắng và gió Ninh Thuận lại có nét đẹp đến nao lòng
Vùng đất đầy nắng và gió Ninh Thuận lại có nét đẹp đến nao lòng

Khác với các khu vực du lịch trên cả nước, Ninh Thuận là vùng đất của gió và nắng, của sự mặn mòi đến từ biển cả. Thế nhưng chính nét dung dị, mộc mạc đó lại khiến Ninh Thuận chiếm trọn cảm tình của mọi du khách ngay từ lần đầu đặt chân đến đây. Với nguồn ưu thế đặc biệt này, Ninh Thuận đang dần trỗi dậy và vươn lên Top1 Thủ phủ du lịch của cả nước trong tương lai sắp tới.

Không chỉ sở hữu số lượng lớn các di tích, danh lam thắng cảnh, du khách còn có thể tham gia những chuyến trải nghiệm thực tế, du lịch sinh thái đặc sắc. Những đồi cát rộng, bãi biển xanh là nơi trú ngụ và phát triển của các loài san hô quý hiếm sẽ đem tới cho du khách những ấn tượng sâu đậm. Vừa thích hợp cho du lịch mạo hiểm, lại vừa là địa chỉ vàng của du lịch nghỉ dưỡng, Ninh Thuận thật xứng đáng là mảnh đất có “1 0 2”.

Sự “tấn công” của hàng loạt dự án lớn

Ninh Thuận sẽ là địa chỉ vàng thu hút sự đầu tư của các đơn vị kinh doanh bất động sản
Ninh Thuận sẽ là địa chỉ vàng thu hút sự đầu tư của các đơn vị kinh doanh bất động sản

Các địa phương được Ninh Thuận hướng đến trong các đề án quy hoạch du lịch đó là Vĩnh Hy – Bình Tiên, Mũi Dinh – Cà Ná… với rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng.  Rất nhiều tên tuổi hàng đầu trong giới bất động sản đã tiến hành khảo sát và tìm kiếm cơ hội đầu tư tại đây như Công ty Cổ phần T & T, Tập đoàn FLC, Mũi Dinh Ecopark, VinPearl..

Dự án khu nghỉ dưỡng – resrot cao cấp đang được triển khai tại Ninh Thuận
Dự án khu nghỉ dưỡng – resrot cao cấp đang được triển khai tại Ninh Thuận

Theo thống kê, từ 2-3 năm trở lại đây, Nình Thuận đã đón nhận rất nhiều dự án như dự án du lịch – Khu du lịch sinh thái Bình Tiên, Resort Spa, Resort Ganesa Ninh Thuận… Tổng mức chi phí đầu tư đã lên đến con số gần 10.000 tỷ đồng.

Đặc biệt, để tạo đà kích thích đầu tư, chính quyền Ninh Thuận đã có rất nhiều các chính sách, ưu đãi cùng các mức hỗ trợ để các doanh nghiệp có thêm cơ hội đầu tư tại tỉnh nhà.

Bước nhảy vọt với bất động sản nghỉ dưỡng biển

Sunbay park hotel Ninh Thuận – bất động sản nghỉ dưỡng biển cao cấp
Sunbay park hotel Ninh Thuận – bất động sản nghỉ dưỡng biển cao cấp

Đáp ứng lại nhu cầu của sự phát triển, bất động sản Ninh Thuận đã và đang đón nhận được rất nhiều các dự án lớn. Đặc biệt, những dự án thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sản biển theo hướng xanh và bền vững đang được triển khai rất nhanh chóng theo ý kiến chỉ đạo của ông Lưu Xuân Vĩnh – Chủ tịch UBND tỉnh:” Việc phát triển du lịch theo định hướng giữ gìn nét mộc mạc và hoang sơ của Ninh Thuận là cơ sở để chúng tôi kêu gọi các nhà đầu tư”.

Với đường bờ biển kéo dài hơn 100km, Ninh Thuận có đầy đủ điều kiện để hình thành các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ngay sát bờ biển, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và trải nghiệm của du khách. Đặc biệt, trong tình hình khan hiếm và thiếu hụt trầm trọng các cơ sở lưu trú, việc hình thành nên các khu du lịch, khách sạn nghỉ dưỡng là một điều tất yếu.

Ninh Thuận chính là vùng đất hội tụ mọi thế mạnh mà bất cư đơn vị bất động sản nào cũng hằng mong ước. Cùng chúc cho Ninh Thuận sẽ thật bứt phá và  trở thành vùng đất du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Dự kiến 2020 dự án Novaworld Bình Tiên nếu được triển khai sẽ là điểm thu hút khách du lịch quốc tế.

Novaworld Binhtien

Domain hiện đang được rao bán với mức giá 100.000.000 bao gồm cả hosting. Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được biết thêm. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *