Đánh thức tiềm năng bất động sản Ninh Thuận

Posted on Tin Tức 48 lượt xem

Trong những năm gần đây, Ninh Thuận được khách du lịch ưu ái đặt cho biệt danh: Trung tâm du lịch mới của Châu Á bởi cảnh sắc tráng lệ, vừa mang đậm nét hoang sơ lại vừa vô cùng thân thuộc. Đi kèm với sự phát triển về du lịch, thị trường bất động sản tại Ninh Thuận trong thời gian qua nhận được rất nhiều sự quan tâm và đầu tư.

Vùng sa thảo “độc nhất vô nhị” của Đông Nam Á

Vùng sa thảo độc nhất của Đông Nam Á
Vùng sa thảo độc nhất của Đông Nam Á

Với 105 km đường biển, Ninh Thuận được thiên nhiên ưu ái tạo nên một quần thể sinh thái và khí hậu đặc sắc. Đến đây, du khách không chỉ được hòa mình vào vô vàn các loại hình vui chơi – giải trí mà còn được đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, ngắm nhìn bờ cát dài bất tận cùng những con sóng hiện hòa.

Là vùng sa thảo “độc nhất vô nhị” của Đông Nam Á, Ninh Thuận còn được ngợi ca là “thiên đường” của du lịch trải nghiệm, kết hợp với đó là các trò chơi mạo hiểm như đua xe trên cát, lướt ván… Ninh Thuận cũng là một trong số hiếm hoi các khu vực du lịch còn giữ được nét mộc mạc, hoang sơ và hệ thực vật lâu đời, có thể kể đến những rạn san hô cổ nghìn tuổi nằm khuất dưới lòng đại dương xanh.

Bước đệm lớn cho sự phát triển

Hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ
Hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ

Ninh Thuận là địa phương nằm trong tam giác du lịch gồm: Nha Trang – Đà Lạt – Phan Thiết với mức độ tăng trưởng mạnh mẽ và nhanh chóng. Theo đánh giá của các chuyên gia, Ninh Thuận hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu của Việt Nam và thu hút đông đảo sự quan tâm và chú ý đến từ các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Đi đôi với tiềm năng phát triển cực lớn đó, Ninh Thuận đã chuẩn bị cho mình những bước đệm cực lớn cho màn “lột xác” sắp tới. Hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh đầu tư và hoàn thiện, các tuyến đường cao tốc nối liền Bắc – Nam, tuyến đường đến Nhà Trang, Hồ Chí Minh đã giúp Ninh Thuận kết nối tốt hơn đối với các khu vực. Hay như tuyến đường ven biển nối liền Bình Tiên và Cà Ná đã tạo động lực rất lớn kích thích sự phát triển tại đây.

Đặc biệt, sự kiện sân bay Cam Ranh chính thức là sân bay quốc tế là dấu mốc cực lớn trong quá trình hội nhập và thu hút khách nước ngoài đến với địa phương.

Thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu
Thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu

Bên cạnh việc hoàn thiện cho cơ sở hạ tầng, tỉnh cũng có rất nhiều chính sách và ưu đãi giúp thu hút và kích thích các hoạt động đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Ninh Thuận. Nhiều dự án nghỉ dưỡng, resort… đã ra đời làm thay đổi bộ mặt của vùng đất du lịch vẫn còn đang ngủ yên, hứa hẹn đưa Ninh Thuận trở thành trung tâm du lịch hàng đầu của Việt Nam.

Lý do hàng đầu khiến Ninh Thuận trở thành “địa chỉ vàng” bất động sản

Địa chỉ vàng của thị trường bất động sản
Địa chỉ vàng của thị trường bất động sản

Làn sóng đầu tư bất động sản đang dần chuyển dịch nhanh chóng sang khu vực Ninh Thuận – khu vực sa thảo độc nhất của Đông Nam Á và là mỏ vàng của du lịch. Hãy cùng khám phá lý do vì sao mà Ninh Thuận lại thu hút và được săn đón nhiều trong thời điểm hiện nay.

-Tiềm năng du lịch lớn, sở hữu khả năng phát triển nhiều loại hình du lịch độc đáo.

-Những thị trường du lịch xung quanh như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang đều bị khai thác quá mức, các nhà đầu tư cần một thị trường mới và tiềm năng, có nguồn diện tích đất nền lớn như tại Ninh Thuận.

-Các sản phẩm bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng chưa đáp ứng được tốc độ tăng trưởng và số lượng khách du lịch đến tham quan.

Theo thống kê, nguồn cung phòng ở và các cơ sở lưu trú tại Ninh Thuận đang rất khan hiếm, toàn tỉnh chỉ có trên 130 khách sạn, số lượng phòng khách sạn cao cấp 4-5 sao chỉ dừng lại ở con số 3 khách sạn. Nếu Novaworld Bình Tiên triển khai sẽ hứa hẹn cung cấp số lượng lớn sản phẩm nghĩ dưỡng cao cấp trên thị trường.

Chắc chắn rằng trong thời gian sắp tới, bất động sản tại Ninh Thuận sẽ có bước phát triển đột phá, kích thích và thu hút tối đa nguồn lực để biến “vùng du lịch còn đang ngủ” trở thành trung tâm du lịch hàng đầu của nước nhà.

Novaworld Binhtien

Domain hiện đang được rao bán với mức giá 100.000.000 bao gồm cả hosting. Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được biết thêm. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *